Du lịch Lào Cai

Tour hiện có
17 Tours

Thông tin

Lào Cai là một trong những tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước và tập trung rất nhiều cảnh đẹp như Sapa, Simacai, Y Tý, Bắc Hà, ......

- Sapa từ lâu đã được coi như điểm du lịch nổi tiếng nhất ở vùng Tây Bắc. Là một huyện của tỉnh Lào Cai, Sapa ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng và bàn tay con người tạo nên. Sapa mùa nào cũng đẹp, và ai là người Việt Nam đều phải đến Sapa một lần trong đời.

- Y Tý là một xã thuộc huyện Bát Xát của tỉnh Lào Cai và được biết đến là “ vùng đất mù sương”. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều đặc sản như Ruộng bậc thang, biển mây, rượu Sim sam và là nơi Con sông Hồng chảy vào đất Việt. Nếu là một người ham mê chụp ảnh thì Y Tý chắc chắn là nơi bạn phải đến rồi.

- Bắc Hà là một huyện ở tỉnh Lào Cai. Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch bằng cảnh trí thiên nhiên đặc sắc mà còn bởi sự hiếu khách của người dân bản địa. Đến Bắc Hà, bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị về cuộc sống vùng cao.

- Simacai là một huyện thuộc tỉnh Lào Cai. Trong truyền thuyết, Simacai là chị em song sinh với Sapa. Khi người Pháp đến và xây dựng Sapa thì Simacai vẫn mang trong mình vẻ hoang sơ vốn có. Hiện nay Simacai đã bắt đầu chuyển mình và có những bước phát triển về du lịch. Đến Simacai, bạn sẽ có những trải nghiệm không kém phần mới lạ và thú vị, đặc biệt là cuộc sống chưa bị Kinh hóa của người dân nơi đây.