Du lịch Phú Quốc

Tour hiện có
3 Tours

Thông tin

Phú Quốc là quần đảo xinh đẹp nằm sâu trong vùng vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang. Ở vùng biển phía Nam của tổ quốc, đảo Ngọc Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, được mệnh danh là Đảo Ngọc với những bãi biển tuyệt đẹp như Bãi Sao và Bãi Dài, Phú Quốc thực sự là thiên đường cho những người yêu biển. Đây cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây. Nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng nhiều hải sản độc đáo. 

Thị trấn Dương Đông là nơi tập trung dân cư sầm uất nhất trên đảo Phú Quốc, đặc biệt là khu chợ đêm nằm gần Dinh Cậu. Ngoài ra, làng chài Hàm Ninh, Gành Dầu và quần đảo An Thới cũng là những địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Phú Quốc. Đặc sản của Phú Quốc không chỉ có các loại hải sản tươi sống mà còn có hồ tiêu Phú Quốc, được trồng dọc theo con đường đất đỏ đi đến Bắc Đảo, Gành Dầu.

Đặc sản của Phú Quốc: nước mắm Phú Quốc, rượu mỏ quạ, rượu sim, gà đi bộ, gỏi cá trích, ghẹ Hàm Ninh, cá khô Thiều, Hải Sâm, bánh tét lá mật cật, nấm tràm Phú Quốc, cá nhông lấy thịt, hồ tiêu Phú Quốc.