Đăk Lăk 2 ngày 1 đêm

Thông tin hành trình

Thông tin chung
Phương tiện vận chuyển
Lời khuyên cần thiết
Thời gian lý tưởng
Việc cần chuẩn bị
Videos

Đắk Lắk, một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật nhân loại thế giới công nhận. Đắk Lắk sở hữu nhiều địa danh cho phép bạn có thể kết hợp du lịch cảnh quan, sinh thái, môi trường và truyền thống văn hoá của nhiều dân tộc trong tỉnh như hồ Lắk, Thác Gia Long, cụm du lịch Buôn Đôn, Thác Krông Kmar, Diệu Thanh, Tiên Nữ… bên cạnh các vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên Chư Yang Sin, Easo…Không những thế, Đắk Lắk còn nổi tiếng với những cánh đồng cà phê bạt ngàn, đặc biệt là mùa hoa cafe trắng rực vào tháng 3…

Đến Đăk Lăk

 • Bằng máy bay: bạn có thể mua vé máy bay đến sân bay Buôn Ma Thuột từ các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh. Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh đến Buôn Ma Thuột khá đắt, dao động từ 1.800.000 - 2.800.000VNĐ/người.
 • Bằng xe khách: Từ Hà Nội, các bạn đi xe của hãng Hoàng Quý, Vương Chi, Minh Vương, Hồng Anh, Quang Tèo, Hùng Tiến...giá vé dao động từ 650.000 - 730.000VNĐ/người. Từ Đà Nẵng, các bạn đi xe Mai Linh, Thái Sơn...giá vé dao động từ 280.000 - 300.000VNĐ/người. Từ thành phố Hồ Chí Minh, các bạn đi xe Mai Linh, Bắc Sơn, Anh Khoa, Kumho Samco, Cao Nguyên, Đông Bắc, Hai Hùng...giá vé dao động từ 180.000 - 250.000 VNĐ/người.

Di chuyển ở Đăk Lăk: hầu hết tại khách sạn, nhà nghỉ các bạn ở đều có dịch vụ cho thuê xe máy hoặc oto. Cho thuê xe máy ở Đăk Lawk giá dao động từ 120.000 - 150.000VNĐ/ngày,  chưa bao gồm tiền xăng.

Dành cho những ai thích mua sắm, hầu hết mọi người đến Buôn Ma Thuột đều chọn mua thổ cẩm, rượu cần, cafe...về làm quà. Những mặt hàng này đều được bày bán trong chợ trung tâm Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, bạn có thể mua rượu cần và cafe ở một số địa chỉ sau:

Rượu cần Y Pao - ĐC: 155/8 Mai Hắc Đế, TP. Buôn Mê Thuột

Rượu cần Y Miên - ĐC: 539 Nguyễn Văn Cừ, TP. Buôn Mê Thuột

Trung tâm Thương mại Tây Nguyên - ĐC: 37 Nguyễn tất Thành, TP.Buôn Ma Thuột

Cửa hàng cà phê bột Tây Nguyên - ĐC: 08 Phan Bội Châu, TP.Buôn Ma Thuột

Cửa hàng cà phê Thanh Thủy - ĐC: 25 Phan Chu Trinh, TP.Buôn Ma Thuột

Thời tiết chia làm 2 mùa khá rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, các tháng có lượng mưa lớn nhất là tháng 7,8,9. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Để thuận tiện cho việc tham quan và đi lại, bạn nên đến Đăk Lăk từ tháng 12 - tháng 2, đây cũng là mùa có nhiều lễ hội diễn ra.


Chi tiết hành trình

Ngày thứ 1

Ngày thứ 2

Thông tin lịch trình

Du lịch Đăk Lăk

Danh sách hành khách

  Phương tiện vận chuyển

  Ngày giờ xuất phát
  Điểm xuất phát
  Điểm đến
  Loại phương tiện
  Mã vé
  Ghi chú

  Danh sách việc cần làm

  Tên công việc
  Độ ưu tiên
  Người phụ trách
  Deadline
  Status
  Ghi chú

  Quản lý ngân sách

  Chi tiêu
  Nhóm
  Số lượng
  Đơn giá
  Tổng
  Ghi chú
  Ngân sách còn lại:

  Liên hệ khẩn cấp

  Họ tên
  Điện thoại bàn
  Di động
  Địa chỉ
  Quan hệ
  Ghi chú
  Lưu
  Xuất file ảnh infographic