Phú Yên 3 ngày 2 đêm

Thông tin hành trình

Thông tin chung
Phương tiện vận chuyển
Lời khuyên cần thiết
Thời gian lý tưởng
Việc cần chuẩn bị
Videos

Phú Yên được thiên nhiên ban tặng cho một hệ thống cảnh quan khá đa dạng, đầy đủ với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, sông, hồ, đầm, vịnh, hải đảo...Nổi lên cùng bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh",Phú Yên ngày càng thu hút khách du lịch tới những vùng đất hoang sơ mà ít ai để ý đến, tiêu biểu là Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn- mũi Điện, cùng một số di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, núi Nhạn- sông Đà...Phú Yên hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua của mảnh đất duyên hải Miền Trung này.

Đến Phú Yên: Để đến Phú Yên, bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa, máy bay, xe khách.

 • Tàu hỏa: Từ Hà Nội các bạn di chuyển bằng tàu hỏa tuyến ga Hà Nội – Phú Yên. Để tiết kiệm thời gian du lịch Phú Yên các bạn nên đi tàu SE3 chạy vào 10h tối và đến khoảng 8h30 tối hôm sau thì đến ga Phú Yên. Từ TP.Hồ Chí Minh các bạn có thể tới Phú Yên bằng tàu SE2 và SE4, nên đi tàu đêm để tới Phú Yên vào sáng hôm sau.

 • Máy bay: Có thể bay từ Hà Nội hoặc Sài Gòn tới Tuy Hòa. Giá vé dao động 1-1,5 triệu đồng. Sân bay Tuy Hòa nằm cách trung tâm thành phố 10 km nên bạn phải thuê xe ôm hoặc taxi để di chuyển tiếp.

Đi lại ở Phú Yên

 • Xe máy là phương tiện đi lại tốt nhất ở Tuy Hòa, Phú Yên. Hầu hết các khách sạn đều cho thuê xe máy với giá 80.000 đến 120.000 VNĐ mỗi ngày, tùy vào loại xe.

Phú Yên là mảnh đất dành cho những tín đồ ăn uống, nên du khách không cần thiết phải tìm hiểu trước là sẽ ăn gì. Chỉ cần đi dọc theo những con đường, bạn sẽ khám phá được hàng loạt món ăn địa phương ngon mà rẻ. Hiếm có vùng nào như Phú Yên, thức ăn được bày bán khắp mọi nơi, từ sáng đến chiều…chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Khí hậu Phú Yên có hai mùa rõ rệt. Để thuận tiện nhất cho các chuyến tham quan, bạn nên tới đây vào mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 8. Ngoài ra bạn cũng có thể thu xếp đến vào những dịp lễ hội, lắng nghe hát bài chòi – một di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Ngoài những trang phục mang theo đến Phú Yên, bạn cũng nên nghiên cứu trước lộ trình đường đi của những điểm đến. Những điểm du lịch thường xa trung tâm thành phố Tuy Hòa, nên bạn nhớ đem theo nước uống và thức ăn nhẹ để bổ sung năng lượng trên đường đi.


Chi tiết hành trình

Ngày thứ 1

Ngày thứ 2

Ngày thứ 3

Thông tin lịch trình

Du lịch Phú Yên

Danh sách hành khách

  Phương tiện vận chuyển

  Ngày giờ xuất phát
  Điểm xuất phát
  Điểm đến
  Loại phương tiện
  Mã vé
  Ghi chú

  Danh sách việc cần làm

  Tên công việc
  Độ ưu tiên
  Người phụ trách
  Deadline
  Status
  Ghi chú

  Quản lý ngân sách

  Chi tiêu
  Nhóm
  Số lượng
  Đơn giá
  Tổng
  Ghi chú
  Ngân sách còn lại:

  Liên hệ khẩn cấp

  Họ tên
  Điện thoại bàn
  Di động
  Địa chỉ
  Quan hệ
  Ghi chú
  Lưu
  Xuất file ảnh infographic